Menu

Thông tin

Giới thiệu

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành công và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ pháp lý của VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN trong suốt thời gian qua.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực pháp luật và đặc biệt chúng tôi là một trong những đơn vị tư vấn đầu tiên trên tổng đài tư vấn luật 1088.
 
Trải qua gần thập kỷ chuyên tư vấn luật và giải quyết tranh chấp dần dà chúng tôi trở thành một tập thể luật sư chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, tham gia tố tụng tại các cấp Tòa án trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN được xây dựng và phát triển dựa trên đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc cùng với sự cố vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực. Do đó, VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN cam kết sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Chất lượng dịch vụ pháp lý của chúng tôi đã được các khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp đánh giá cao và tín nhiệm hợp tác lâu dài.
 
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn và tranh trụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:
 
I. LUẬT SƯ TƯ VẤN:
 
1. Tư vấn pháp luật Đầu tư
 
2. Tư vấn pháp luật Doanh nghiệp
 
3. Tư vấn về Tài sản – Hợp đồng
 
4. Tư vấn pháp luật Đất đai – Thừa kế
 
5. Tư vấn pháp luật Hôn nhân và Gia đình
 
6. Tư vấn pháp luật Lao động, Bảo hiểm xã hội
 
7. Tư vấn Luật Thương mại
 
8. Tư vấn Xuất Nhập Cảnh
 
9. Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp và dịch vụ Luật sư riêng cho tổ chức, cá nhân. 
 
II. LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI TÒA
 
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN luôn chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng – giải quyết tranh chấp tại các cấp Toà án, bao gồm:
 
Hỗ trợ tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các bên tranh chấp;
 
Tiến hành điều tra thu thập chứng cứ - tài liệu, kiểm tra đánh giá chứng cứ - tài liệu để trình trước Tòa;
 
Soạn thảo đơn từ và các giấy tờ liên quan khác cho đương sự;
 
Cùng sát cánh với thân chủ trong suốt quá trình vụ kiện;
 
Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh - thương mại, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.
 
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN luôn cam kết đem lại những giá trị thiết thực cho khách hàng trong quá trình xây dựng và phát triển nền kinh tế, góp phần vào công cuộc hội nhập và phát triển nền kinh tế toàn cầu của Việt Nam.
 
Bằng sự mẫn cán, tận tâm trong công việc, chúng tôi cam kết thực hiện, giải quyết các yêu cầu của Quý khách hàng một cách nhanh gọn nhất với chi phí hợp lý nhất.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ việc pháp lý tương tự, đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn, giải pháp thiết thực và hiệu quả, mang lại khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 
Phí luật sư: Mức phí luật sư sẽ được tính toán dựa trên sự phức tạp của yêu cầu công việc và khối lượng công việc thực tế. Phí luật sư sẽ được thông báo cân nhắc đối với điều kiện của từng khách hàng sau khi đã làm rõ các yêu cầu tư vấn.
 
Trân trọng kính chào!
 
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ UY TÍN – Nơi đặt trọn niềm tin của bạn